Bảng giá

Đồng Phục Thiên Trang là nhà sản xuất đồng phục. Chuyên tư vấn, thiết kế và cho ra những mẫu đồng phục hiện đại, lạ mắt và mang được nét đặc trưng của thương hiệu. Với vai trò là nhà sản xuất, không qua trung gian. Đảm bảo với quý khách hàng, Thiên Trang là nơi có bảng giá tốt nhất trên thị trường may đồng phục hiện nay.

Chất liệu ảnh hưởng đến giá thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất đồng phục. Có rất nhiều chất liệu khác nhau, cùng các loại in ấn khác nhau. Nên trên thị trường có rất nhiều giá thành khác nhau.

Là một nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp, cao cấp. Thiên Trang luôn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Từ chất liệu cho đến khung in ấn, tất cả được dựa trên công nghệ chuẩn Châu Á. Khách hàng của Thiên Trang vẫn luôn hài lòng về giá thành mà Thiên Trang cung cấp.

Bảng giá phục thuộc vào số lượng và mẫu mã

Đồng Phục Spa

Đối với các mẫu đồng phục Spa sẽ có nhiều thiết kế đa dạng dành cho từng bộ phận khác nhau. Như đồng phục nhân viên massager, đồng phục quản lý spa, đồng phục lễ tân spa,… Những bộ phận khác nhau nên có những bộ đồng phục với thiết kế khách nhau để phù hợp với công việc của từng bộ phận. Đối với đồng phục cho nhân viên massager nên là những bộ đồng phục là váy suông form chữ A để có thể dễ dàng hoạt động, có thể mix cùng một chiếc áo Blouse. Hoặc là những bộ đồng phục tay lửng hoặc tay ngắn mix cùng quần suông dài.

Đối với các nhân viên lễ tân thì nên chọn lựa mẫu đồng phục spa thanh lịch hơn. Như những mẫu đồng phục mix cùng chân váy bút chì. Mẫu đồng phục này tạo thêm phần duyên dáng cho người mặc.

Đối với quản lý thì nên chọn cho mình thêm mẫu áo vest. Điểm thêm phần nghiêm nghị hơn trong công việc.

Đồng phục coffee

Đồng phục coffee có nhiều phụ kiện như tạp dề, nón, áo đồng phục.

Tạp dề có những loại như tạp dề thân dài, tạp dề ngắn, tạp dề quai hậu. Nón cũng có mẫu nón kết, nón hạt tiêu. Áo đồng phục quán coffee tùy thuộc vào môi trường làm việc mà nhân viên Thiên Trang sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải cũng như mẫu áo thun cổ tròn, cổ bẻ hay cổ trụ.

Đồng phục nhà hàng

Nhân viên nhà hàng có những vị trí, công việc khác nhau nên cũng cần các kiểu dáng đồng phục khác nhau. Nhưng vẫn đồng nhất một mẫu mã, một thiết kế cho riêng nhà hàng đó. Một nhà hàng thì cần những đồng phục cho nhân viên như: đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục nhân viên bếp, đồng phục nhân viên tiếp tân, …

Đồng phục Resort

Một resort với rất nhiều vị trí, nên lúc chọn đồng phục cho một resort cũng nên chú ý về nhân viên của từng vị trí.

Với mỗi mẫu đồng phục đều có giá thành khác nhau tùy thuộc theo khách hàng lựa chọn.Với mỗi thiết kê đều phục hợp riêng với từng bộ phận nhân viên của từng ngành kinh doanh. Nên chọn đúng mẫu thiết kế dành cho từng nhân viên cả bạn. Để tạo sự chuyên nghiệp đối với thương hiệu, vừa tạo sự thoải mái cho nhân viên. Tạo sự tự hào khi mặc đồng phục và khẳng định vị trí của mình trong công ty.

Đối với khách hàng thân thiết Thiên Trang luôn có những ưu đãi dành riêng những lần đặt may đồng phục tiếp theo. Nên khách hàng của Thiên Trang luôn là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Với chất lượng sản phẩm mà Thiên Trang mang đến cho quý khách hàng. Trên thị trường Thiên Trang tự hào là nhà cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Đồng Phục Thiên Trang –  Đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp

Đồng hành cùng rất nhiều khách hàng  trong việc xây dựng và khẳng định tính chuyên nghiệp thương hiệu, Thiên Trang mang đến rất nhiều mẫu đồng phục đẹp mắt, thu hút với giá thành hợp lý, cam kết về chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về các chính sách hậu mãi cũng như tư vấn chọn đồng phục ưng ý, khách hàng có thể liên hệ qua:

Website: https://thientrang.vn

Fanpage : Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:

Hà Nội: 42 Quốc Tử Giám, Đống Đa , Hà Nội

HCM: 25 Cống Lở , Phường 15 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh