CATALOGUE

Đồng Phục Thiên Trang hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của quý khách hàng

Đồng Phục Thiên Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp đồng phục spa cho các công ty, doanh nghiệp hơn nhỏ trên địa bàn cả nước.

Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất đồng phục từ A đến Z trực tiếp cho khách hàng không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì thế chúng tôi tự tin rằng giá thành tốt nhất trên thị trường.

Đồng phục spa chuyên nghiệp Thiên Trang

Như bạn đã biết Spa là một trong những ngành làm đẹp cho người khác. Để được người khác tin tưởng, giao phó thì tất nhiên bạn phải đẹp đã. Mình đẹp thì mới làm cho người khác đẹp được.

Chủ yếu khi Spa thì khách hàng muốn mình có dáng đẹp, mặt đẹp. Và đương nhiên nhân viên Spa cũng phải có dáng đẹp và mặt đẹp rồi.

Để mà tôn được dáng đẹp, mặt đẹp thì trang phục là lựa chọn duy nhất để có thể làm nổi bật lên được vẻ đẹp của những nhân viên Spa hoặc ngay cả với chính bạn. Chính vì thế khi Spa ra đời thì đồng phục Spa cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Lựa chọn màu và mẫu đồng phục spa đẹp sẽ tạo dấu ấn chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng. Tham khảo các mẫu đồng phục spa

Mẫu đồng phục Spa mix chân váy bút chì

Mẫu đồng phục Spa mix quần suông dài

Mẫu đồng phục đầm Spa

Mẫu đồng phục Spa chân váy xòe

Phương châm của Đồng Phục Thiên Trang

“Uy tín tạo nên thương hiệu”

“Giá thành tốt – sản phẩm chất lượng – giao hàng đúng hẹn”

Hãy để Đồng Phục Thiên Trang đưa doanh nghiệp của bạn gần gũi hơn với mọi người thông qua những bộ đồng phục mang nét đặc trưng riêng của công ty.

Đồng Phục Thiên Trang

Đồng hành cùng rất nhiều khách hàng  trong việc xây dựng và khẳng định tính chuyên nghiệp thương hiệu, Thiên Trang mang đến rất nhiều mẫu đồng phục đẹp mắt, thu hút với giá thành hợp lý, cam kết về chất lượng.

Thiên Trang – Giải Pháp Đồng Phục Chuyên Nghiệp

Để hiểu rõ hơn về các chính sách hậu mãi cũng như tư vấn chọn đồng phục ưng ý, khách hàng có thể liên hệ qua:

Website: http://dongphucspa.org

Facbook: Đồng Phục Thiên Trang

Hotline: 0927 68 7777

Email: dongphucthientrang@gmail.com

Địa chỉ:

Hà Nội: 42 Quốc Tử Giám , Quận Đống Đa

TP. HCM: 25 Cống Lở , Phường 15 , Quận Tân Bình